โซนี่ไทย เปิดจอง SONY NW-ZX707 วอล์คแมนระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ ราคา 29,990 บาท

โซนี่ไทย เปิดจอง SONY NW-ZX707 วอล์คแมนระดับพรีเมียม ราคา 29,990 บาท ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ฟังได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงคุณภาพสูงได้นานกว่าเดิมด้วยแบตเตอรี่ที่งานได้ต่อเนื่องนานขึ้น

SONY NW-ZX707 Walkman 

วอล์คแมนระดับพรีเมี่ยมในตระกูล Walkman Series ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ฟัง ได้เพลิดเพลินไปกับเสียงคุณภาพสูงและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นมาพร้อมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว และจอแสดงผลขนาดใหญ่ถึง 5 นิ้ว สามารถรองรับการตอบสนองต่อการสัมผัส ได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงรองรับการเชื่อมต่อกับ Wi-Fi เต็มรูปแบบ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดและสตรีมเพลงได้อย่างง่ายดาย

ในขณะเดียวกัน NW-ZX707 ยังได้รับการอัปเกรดตัวเก็บประจุที่ปรับแต่งอย่างละเอียด และ FT CAP3 ซึ่งเป็นตัวเก็บประจุโพลิเมอร์คุณภาพสูงที่มีความแข็ง และมีขนาดใหญ่ เพิ่มความจุ และมีความต้านทานต่ำ ในขณะที่ตัวเครื่องมีส่วนประกอบของสายทองแดงที่ปราศจากออกซิเจน (OFC) ที่ครอบคลุมภาควงจรดิจิทัล ช่วยปรับปรุงการป้องกันสัญญาณรบกวน เพื่อให้ได้เสียงที่ชัดเจนขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมคอยล์ขนาดใหญ่ถึง 8 มิลลิเมตร สำหรับการจ่ายเอาท์พุตแบบบาลานซ์จากแอมป์ดิจิตอล    ซึ่งจะช่วยสร้างความละเอียดเสียงที่ดีขึ้นในทุกความถี่ โดยทั้งหมดยังถูกใช้ใน Signature Walkman® รุ่นล่าสุด ในขณะที่ NW-ZX707 Walkman ยังผสานเทคโนโลยี DSD Remastering Engine ที่ปรับแต่งเสียง PCM (Pulse Code Modulation) ให้เป็น 11.2 MHz DSD (Direct Stream Digital) พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

ด้วยการใช้เทคโนยีแอมป์ดิจิตอล S-Master™ HX ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างอิสระ ทำให้เครื่องเล่นเพลงรุ่น NW-ZX707 Walkman จะสามารถลดเสียงเพี้ยน และเสียงรบกวนในช่วงความถี่ที่กว้างได้เป็นอย่างดี เพื่อให้ได้เสียงที่สมบูรณ์ และเต็มอิ่ม รวมถึงได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นด้วยโลหะบัดกรีไร้สารตะกั่วคุณภาพสูง เช่นเดียวกับรุ่น Signature Walkman โดย NW-ZX707 Walkman ยังใช้บัดกรีแบบ Reflow แผงวงจรที่มีส่วนผสมของทองคำ     จะช่วยให้การถอดรหัสเสียงดีขึ้น ในทุกย่านเสียง และให้พื้นเสียงที่กว้างขึ้นอีกด้วย ในขณะที่ Fine Sound RegisterDual Clock และ Film Capacitor ที่ติดตั้งไว้ภายในเครื่อง Walkman จะช่วยการกระจายกำลังงานไฟฟ้าไปยังส่วนประกอบของวงจรภายในได้อย่างแม่นยำ เพื่อมอบคุณภาพเสียงที่สม่ำเสมอ

NW-ZX707 Walkman ใช้ Edge-AI (Artificial Intelligence), DSEE Ultimate™ (Digital Sound Enhancement Engine) ในการอัพสเกลไฟล์เพลงดิจิตอลที่ถูกบีบอัดแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังเพิ่มอัลกอริธึมที่พัฒนาขึ้น สำหรับไฟล์เพลงแบบ lossless codec audio ของ CD-quality (16 bit 44.1/48kHz) เพื่อคืนค่าความละเอียดของเสียงอะคูสติกในแต่ละช่วงไดนามิกเรนจ์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังสามารถเติมชีวิตชีวาให้กับเพลงของคุณโดยการเพิ่มสเกลไฟล์เพลงที่บีบอัดในแบบเรียลไทม์ด้วย DSEE Ultimate™ ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมเพลงผ่าน Wi-Fi หรือการดาวน์โหลด พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับ DSEE Ultimate™ ด้วยหูฟังไร้สายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ NW-ZX707 Walkman  ยังมาพร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า พร้อมให้คุณดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงได้ทุกที่ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 25 ชั่วโมง สำหรับการเล่นไฟล์เพลงความละเอียด FLAC 44.1kHz, และสูงสุด 23 ชั่วโมง สำหรับการเล่นไฟล์เพลงความละเอียดสูง FLAC 96kHz, หรือสูงสุด 22 ชั่วโมง สำหรับการสตรีมเพลงผ่านแอปพลิเคชั่น

ในขณะเดียวกันโซนี่ยังคงให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โดยปราศจากส่วนประกอบของพลาสติก ทั้งนี้เพื่อสะท้อนถึงความมุ่งมั่นตั้งใจในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

SONY NW-ZX707 ราคา

SONY NW-ZX707 Walkman โซนี่ไทย พร้อมเปิดให้ผู้สนใจสั่งจองวอล์คแมนรุ่น ได้ตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 30 เมษายน ศกนี้ ใน ราคา 29,990 บาท พิเศษสำหรับผู้สั่งจองจะได้รับเคสหนังสำหรับใส่วอล์คแมนฟรี 1 อัน และจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ศกนี้ เป็นต้นไป

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 02-715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th และทดลองประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ ได้โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา ร้านโซนี่ เซ็นเตอร์  และร้านค้าผู้แทนจำหน่ายที่เลือกสรร