Dyson แจก ไอเดีย ของขวัญ ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปี ที่ตอบทุกไลฟ์สไตล์ เซอร์ไพรส์ได้ทุกความชอบ

Dyson แจก ไอเดีย ของขวัญ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2566 ที่ตอบทุกไลฟ์สไตล์ เซอร์ไพรส์ได้ทุกความชอบ ถูกใจผู้รับด้วยอุปกรณ์อัจริยะ

Dyson ไอเดีย ของขวัญ Airwrap

อีกไม่ทันไรก็จะหมดเดือนตุลาคมปี 2566 อย่างเป็นทางการ เข้าสู่ช่วง 2 เดือนสุดท้ายของปีที่ทุกคนต่างตั้งตารอคอย เป็นปีที่เกิดอะไรขึ้นมากมาย และเชื่อว่าหลายคนได้ใส่พลังอย่างสุด ๆ ให้กับปีนี้ ดังนั้นเมื่อสถานที่เริ่มประดับประดาด้วยสัญลักษณ์แห่งการเฉลิมฉลองมากมาย แสงสีของไฟตกแต่งผสานกับอากาศที่เริ่มเย็นลงเป็นสัญญาณอันน่ายินดีที่เราจะได้ใช้โอกาสในการเฉลิมฉลองสิ่งดีดี หรือแม้กระทั่งให้รางวัลตัวเองในฐานะที่เต็มที่และผ่านปีอันแสนยากเย็นมาได้

ไอเดียของการให้ของขวัญนั้นแน่นอนว่าเราต้องอยากให้อะไรที่คนรับมีความสุข ดีใจที่ได้รับ และนึกถึงช่วงเวลาดีดีที่มีต่อกัน แต่จะดียิ่งขึ้นไปอีกหรือไม่หากของขวัญชิ้นนั้น ยังสามารถให้ความสุขแก่ผู้รับได้อย่างยาวนาน สามารถขจัดปัญหากวนใจได้ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ในช่วงส่งท้ายปี 2566 นี้ Dyson จึงขอแนะนำ ไอเดีย การให้ ของขวัญ ให้ถูกใจ พร้อมให้ผู้รับมีความสุขกับอุปกรณ์อัจฉริยะไปได้อีกนาน

รักผมยิ่งกว่าใคร ต้องให้ Dyson

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าหากอยากให้เส้นผมสวย เงางาม ต้องเป่าผมด้วยไดร์ในตำนาน Dyson Supersonic ที่ถือเป็นของที่ใคร ๆ ก็อยากได้ หรือว่าจะเป็นสายพลิกแพลงชอบปรับเปลี่ยนสไตล์อยู่ตลอดเวลาก็ต้องเป็นอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap ที่ม้วนผมพลังลม เสกผมลอนสวยได้โดยไม่ใช้ความร้อนสูง โดยทั้งสองตัวช่วยนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีจาก Dyson ที่นอกจากจะช่วยประหยัดเวลาแล้วยังช่วยรักษาสุขภาพโดยการไม่ใช้ความร้อนมากเกินไป ทำให้ผมสวย เงางาม ดูสุขภาพดี

เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic

Dyson ไอเดีย ของขวัญ Supersonic

เครื่องเป่าผมที่พลิกวงการการไดร์ผม ด้วยขุมพลังจาก Dyson ดิจิทัลมอเตอร์ V9 ที่มีขนาดเล็ก ทำให้ได้เครื่องเป่าที่ทรงพลัง แต่ยังมีขนาดเหมาะมือ โดยมอเตอร์ภายใน Dyson Supersonic สามารถหมุนได้ถึง 110,000 รอบต่อนาที ผสานพลังจากเทคโนโลยี Air Multiplier ทำให้ได้กระแสลมที่แรง เร็ว เพื่อการเป่าแห้งอันรวดเร็วและประสิทธิภาพในการจัดทรง

พิเศษขึ้นไปอีกเพราะตอนนี้ Dyson Supersonic มาในสีใหม่ ‘บลูบลัช’ ที่สวยเด่น เรียบหรูด้วยอัลตร้าบลู ตัดกับความหวานของสีบลัชพิงค์ โดยใครที่จับจองชุดของขวัญนี้ยังสามารถรับบริการ Personalization Service ได้ที่ Dyson Demo Store สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลเวิลด์ และเมกาบางนา

เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic วางจำหน่ายที่ร้าน Dyson Demo Store ทุกสาขา และ Dyson.co.th ในราคา 18,900 บาท

อุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap

สำหรับสายเปลี่ยนผมไม่ซ้ำวัน จันทร์ลอนคลาย อังคาร C-Curl แน่นอนว่าหากได้รับของขวัญสุดพิเศษเป็นอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap จะต้องยิ่งกว่าพอใจอย่างแน่นอน เพราะเทคโนโลยีจาก Dyson ที่ทำให้สามารถม้วนผมได้ด้วยลม โดยอาศัย Coanda effect ที่ผ่านการศึกษาและวิจัยมาอย่างเข้มข้น

เช่นเดียวกันกับ Dyson Supersonic อุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap มาพร้อมกับขุมพลังจาก Dyson ดิจิทัลมอเตอร์ V9 ที่ทำให้สามารถเป็นอุปกรณ์ที่ทำได้ทั้งเป่า จัดทรง และซ่อนผมชี้ฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยอาศัยเอฟเฟกต์ Coanda โดยไฮไลท์สำคัญคงหนีไม่พ้นแกนม้วนสองทิศทางที่ปรับเปลี่ยนทิศทางลมในการม้วนได้เพียงแค่หมุน และอีกอันที่เด่นไม่แพ้กันก็คือ หัวเป่าผมเรียบลื่น Coanda ที่ทำหน้าที่ทั้งเป่าผมให้แห้งและซ่อนผมชี้ฟู ทำให้ Dyson Airwrap เรียกได้ว่าครบ จบ ในเครื่องเดียว

และพิเศษไปกว่าเดิม เพราะตอนนี้อุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap มาในสีใหม่ ‘บลูบลัช’ ที่ไม่ว่าจะวางที่ไหน สีบลัชพิงก์ตัดกับสีอัลตร้าบลูก็ทำให้เด่น และแสดงตัวตนอันเด่นชัด และถ้าหากสีนี้ยังพิเศษไม่พอ ที่ Dyson Demo Store สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลเวิลด์ และเมกาบางนา ยังมีบริการ Personalization Service ที่ทำให้ Dyson เป็นของขวัญที่พิเศษที่สุดสำหรับคนพิเศษของคุณ

อุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap วางจำหน่ายที่ร้าน Dyson Demo Store ทุกสาขา หรือที่ Dyson.co.th ในราคา 21,900 บาท

ดูดและถู เครื่องเดียวก็ทำได้ ถูกใจคุณแม่บ้าน/พ่อบ้าน

สายจัดเก็บจัดการ ปัดกวาดเช็ดถู หรือใครที่รักความสะอาดเป็นชีวิตจิตใจ สิ่งที่อยากได้ก็คงจะเป็นเครื่องมือหนึ่งชิ้นที่ครบจบทุกฟังก์ชัน และหากคนคนนั้นเป็นคนไทยด้วยละก็ แน่นอนว่าการทำความสะอาดคงไม่ครบวงจรหากไม่ได้ถูพื้นด้วยน้ำสะอาด แต่หากจะใช้ไม้ถูแบบเก่าก็ต้องบิดน้ำกันหลังขดหลังแข็ง จะดีกว่าไหม ถ้าของขวัญปลายปีนี้เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่สามารถถูพื้นได้ด้วยอย่าง Dyson V12s Detect Slim Submarine

ของขวัญชิ้นนี้ที่ทำได้ทั้งดูดฝุ่นและถูพื้น ไม่ได้ให้ได้แค่ความสะอาดเท่านั้น แต่ยังให้เวลาที่มากขึ้นอีกด้วย เพราะหัวดูดลูกกลิ้งเปียกของ Dyson Submarine ทำให้การทำความสะอาดแบบครบวงจรตั้งแต่ดูดฝุ่นจนไปถึงการถูพื้น ทำได้แบบไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์

เครื่องดูดฝุ่น Dyson V12s Detect Slim Submarine

Dyson V12s Detect Slim Submarine™ ยกระดับการกำจัดคราบสกปรกเพื่อพื้นที่สะอาดผ่านผลงานของวิศวกรจาก Dyson ออกแบบระบบทำความสะอาดด้วยน้ำ โดยใช้ช่องแรงดันเพื่อให้น้ำหยดทั่วลูกกลิ้งอย่างทั่วถึงและสม่ำเสมอทำให้ตัวลูกกลิ้งชุ่มน้ำในระดับพอดี โดยจุดหยดน้ำทั้ง 8 จุด ที่อยู่ตลอดแนวลูกกลิ้งจะทำหน้าที่ปล่อยน้ำ 18 มิลลิลิตรในทุก ๆ 1 นาที เพื่อทำความสะอาดพื้นและป้องกันไม่ให้พื้นเปียกจนเกินไปหลังการทำความสะอาด.

ลูกกลิ้งมอเตอร์ไมโครไฟเบอร์สามารถกำจัดรอยเปื้อน คราบของเหลวแห้งกรัง และสิ่งสกปรกชิ้นเล็ก โดยแผ่นเพลทด้านในจะแยกน้ำที่ปนเปื้อนกับสิ่งสกปรกออกจากหัวลูกกลิ้งและทิ้งน้ำนั้นลงในถังน้ำเสียที่แยกออกต่างหากเพื่อให้เททิ้งได้ง่าย

ในส่วนของถังบรรจุน้ำสะอาดขนาด 300 มิลลิลิตร สามารถใช้ทำความสะอาดพื้นได้ถึง 110 ตร.ม. ขณะที่ถังเก็บน้ำสกปรกมีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อยที่ 360 มิลลิลิตร ช่วยให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าฝุ่นและเศษขยะจะไม่กลับไปอยู่บนพื้นอีก และลูกกลิ้งยังคงเปียกชุ่มด้วยน้ำสะอาดเพื่อการทำความสะอาดที่ทรงประสิทธิภาพตั้งแต่เปิดเครื่องจนปิดเครื่อง

เครื่องดูดฝุ่น Dyson V12s Detect Slim Submarine วางจำหน่ายที่ร้าน Dyson Demo Store ทุกสาขา หรือที่ Dyson.co.th ในราคา 33,900 บาท

มอบอากาศสะอาดทั่วห้องใหญ่ ๆ ถูกใจสายรักสุขภาพ

สำหรับคนที่เก็บครบทุกกิจกรรมเฮลตี้ พิลาทิส โยคะ ทำสมาธิ ตลอดจนไปถึงเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพ แต่เพื่อแสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจในทุกองค์ประกอบของคนที่คุณรักอย่างแท้จริง นอกจากอาหารและกิจกรรมต่าง ๆ แล้ว ต้องอย่าลืมว่าอากาศที่เราหายใจเข้าไปก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน อากาศภายในอาคาร แม้จะดูสะอาดกว่าอากาศภายนอก แต่บางครั้งกิจกรรมในบ้านก็อาจทำให้เกิดมลพิษที่หมุนเวียนและสะสมอยู่ภายในบ้านได้ ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร หรือสารเคมีจากผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ และของขวัญที่จะแสดงให้เห็นความใส่ใจนี้ คงหนีไม่พ้นเครื่องฟอกอากาศคุณภาพดีสักหนึ่งเครื่อง

เครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde

ยิ่งใกล้ช่วงหน้าหนาวแบบนี้ การให้ของขวัญสายรักสุขภาพเป็นเครื่องฟอกอากาศคุณภาพดีเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลอย่างมาก และเครื่องฟอกอากาศรุ่นล่าสุดจาก Dyson ในชื่อว่า Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde ก็ทำงานได้สมกับชื่อ Big+Quiet เป็นเครื่องฟอกอากาศที่เงียบที่สุดของ Dyson ในขณะนี้ และยังสามารถทำงานได้ในพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 100 ตารางเมตร นอกจากนั้นตัวกรอง H13 HEPA ยังสามารถดักจับอนุภาคได้เล็กที่สุดที่ PM 0.1 และมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 5 ปี และตัวกรอง K-Carbon ใหม่ที่ดูดซับก๊าซไนโตรเจนไดออกไซด์ได้มากกว่ามาตรฐานถึง 3 เท่า พร้อมตัวกรองที่สามารถทำลายสาร Formaldehyde ในอากาศได้อย่างถาวร

และที่ถือเป็นคุณสมบัติที่โดนเด่นที่สุดของเจ้าเครื่อง ใหญ่แต่เงียบ นี้ก็คงเป็นความเงียบแบบเรียกได้ว่ากระซิบ โดยเมื่อทำงานสูงสุดจะส่งเสียงอยู่แค่ที่ 56 เดซิเบลเท่านั้น ทำให้ไม่ว่าจะนอน ทำสมาธิ หรือกิจกรรมที่ต้องการความเงียบ จะมั่นใจได้เลยว่าเครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde จะไม่รบกวนในทุกกิจกรรมอย่างแน่นอน

เพิ่มความอัจฉริยะเข้าไปอีก เพราะว่าด้วยแอปพลิเคชัน MyDyson ผู้ใช้เครื่องฟอกอากาศสามารถตั้งเวลาเปิด-ปิด และตรวจสอบค่ามลภาวะในอากาศได้แบบเรียลไทม์

เครื่องฟอกอากาศ Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde วางจำหน่ายที่ร้าน Dyson Demo Store ทุกสาขา หรือที่ Dyson.co.th ในราคาเริ่มต้น 37,900 บาท